Báo giá xây dựng khách sạn

Làm sao tìm được công ty rút hầm cầu uy tín để thuê dịch vụ tại đà lạt lâm đồng

Trong khi chỉ cần seach từ khóa rút hầm cầu đà lạt hay rút hầm cầu lâm đồng trên Google thì hàng trăm kết quả được đưa ra, nhưng 100 đơn vị làm dịch vụ rút hầm cầu tại tỉnh lâm đồng thì là 1 chuyện khó có thể tin được….

Và tôi trắc chắn rằng việc này là đúng, nhưng để sàn lọc những đơn vị phục vụ không uy tín 1 đơn vị làm vài web để quảng cáo dịch vụ của mình, những môi giới dịch vụ kê giá cao kiếm tiền trung gian.

Vậy để tìm được công ty uy tín chuyên rút hầm cầu quý khách nên dựa vào các yếu tố sau: Công ty có văn phòng rõ ràng hay không? có phải họ sử dụng số điện thoại rác để quảng cáo hay không?

Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, mã số thuế không?

– Bạn cần phải xem những đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó, nó không kém phần quan trọng vì nó rất thực tế.

– Để có thể tiết kiệm tối đa nhất chi phí các dịch vụ rút hầm cầu Đà Lạt hay còn gọi là hút bể phốt thì quý khách nên chọn những công ty có giá dịch vụ hút hầm cầu công khai, rõ ràng, minh bạch và hỏi xem công ty đó có có triển khai trương trình giảm giá tri ân khách hàng hay không
– Yêu cầu nhân viên tư vấn qua điện thoại trước, nếu họ không tư vấn tốt thì có lẽ họ không có chuyên môn trong lĩnh vực rút hầm cầu

– quý khách cần hỏi thật kĩ về những chính sách bảo hành và bảo hành bao lâu, công nghệ sử dụng là gì, thời gian thực hiện bao lâu, bao lâu thì có mặt

Một số cách kiểm tra việc thuê công ty rút hầm cầu họ hút có hiệu quả không?

Trắc chắn rằng trong mỗi chúng ta mỗi người có một chuyên môn khác nhau, kinh nghiệm mỗi nghành nghề cũng khác nhau, nhưng để biết đội hút hầm cầu có hút hiệu quả không thì quý khách có thể tìm hiểu theo một số cách mà không đội dịch vụ hút bể phốt đà lạt nào tiết lộ như sau:

– Dùng giấy báo đốt :Thường thì hầm cầu âm dưới đất khi hút xong rất khó quan sát vì rất tối, kể cả rọi đèn pin thì ánh sáng cũng thể chiếu hết hầm được.

Qúy khách chuẩn bị 1 tờ giấy báo sau khi hút xong đốt và thả tờ giấy báo xuống hầm nếu tờ giấy báo bị dính nước tắt lửa là do dưới hầm còn nước và phân “Khi hút hết sạch sẽ hầm đốt và thả tờ giấy xuống hầm ánh sáng rất tốt, có thể nhìn hết xung quanh hầm cầu”

– Kiểm tra các bồn cầu toilet : Các dấu hiệu biểu hiện rõ nhất khi rút hầm cầu xong các bồn cầu sẽ thông thoáng và xuống nhanh và không còn tắc nữa, nếu bồn cầu xuống chậm bạn cần yêu cầu đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lại hút thật kỹ ở bồn cầu và hầm


Đây là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty Lâm Đồng chúng tôi thống nhất đưa ra các giá dịch vụ như sau.

Bể hầm cầu, và đường ống cống bị nghẹt thì do nhiều yếu tố như : đường cống bị nghẹt mỡ, do sử dụng lâu năm tóc bị đọng lại, do trong quá trình xây dựng lắp đặt ống không đúng kỹ thuật, bồn cầu nghẹt do rớt bàn trải, đồ chơi trẻ em, bồn cầu bị nghẹt giấy, nghẹt hơi….

– đơn giá rút hầm cầu Đà Lạt như sau :

* Đơn giá loại xe 2 khối: 600.000 – 1000.000 đồng/1 xe hút
* Đơn giá loại xe 3 khối: 900.000 – 1400.000 đồng/1 xe hút
* Đơn giá loại xe 4 khối: 1200.000 – 1700.000 đồng/1 xe hút

* Đơn giá loại xe 5 khối: 1500.000 – 2.000.000 đồng/1 xe hút

Kết luận : giá có thể phụ thuộc vào các yếu tố khối lượng hầm như thế nào, to hay bé, từ chỗ đỗ xe vào đến nhà vòi dài không.

Khu vực độ dốc như thế nào để chúng tôi sắp xếp xe hút chuyên dụng phù hợp với mã lực của động cơ. Các hầm bé đơn giá trung bình từ 500k/1 khối. Các cơ quan, nhà hàng, resort hút khối lượng nhiều chúng tôi có mức giá ưu đãi nhất

– đơn giá thông cống nghẹt tại Lâm Đồng như sau :

+ Đơn giá 1 lần thông cống nghẹt Đà Lạt bằng thủ công khoảng 400k – 700k.

+ Đơn giá thông nghẹt bồn rửa chén khoảng 400k – 600k.

+Đơn giá thông cống nghẹt bằng máy chuyên dụng hiện đại từ 150k đến 400k/mét tùy thuộc vào công suất và chức năng của máy

+ Đơn giá sử dụng khí CO2 thông cống khoảng 150k/1kg

Các đơn giá thực tế ra là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khi quý khách cần làm trọn gói thì chỉ việc gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty sẽ cho nhân viên tới khảo sát và báo giá chi tiết, và đưa ra phương án thi công hiệu quả cho quý khách, khi quý khách đồng ý thì nhân viên tiến hành xử lý

Quy trình dịch vụ của công ty Lâm Đồng như sau:

1. Đầu tiên khi nghe điện thoại, hay tiếp nhận bằng SMS, Gmail… Chúng tôi tư vấn xin rõ địa chỉ và hẹn thời gian cho nhân viên xuống kiểm tra

2. Công ty cử nhân viên khảo sát có mặt tại địa chỉ để trực tiếp kiểm tra đánh giá sự cố và nhanh chóng đưa ra phương án thi công tiết kiệm vào bảo đảm nhất

3. Nhân viên sẽ tiến hành báo giá dịch vụ và thống nhất với quý khách hàng về phước án và tiến độ

4. Sau khi được sự đồng ý thỏa thuận của 2 bên chúng tôi tiến hành thi công

5. Sau khi làm xong quý khách hàng tiến hành kiểm tra và nghiệm thu và thanh toán

Không chỉ hút hầm cầu công ty chúng tôi còn thi công các dịch vụ :

– Hút hầm cầu, hút chất thải

– Thông cầu cống nghẹt

– Nạo vét hố ga

– Sửa chữa nhà vệ sinh.

– Sửa chữa thay thế thiết bị nhà vệ sinh

– Vận chuyển và xử lý bùn thải

– Xử lý mùi hôi và chống hôi

Công ty chúng tôi chuyên về các lĩnh vực dịch vụ môi trường như: Hút hầm cầu tại Di Linh, Lâm Đồng, Bảo Lộc, Đà Lạt, và TP.HCM( Sài Gòn) với chi phí và giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty tại tỉnh Lâm Đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Công ty hút hầm cầu của chúng tôi là dịch vụ số 1 được người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đến nay chúng tôi được thế giới công nhận là một trong những nơi đáp ứng đủ yêu cầu về mặt kỹ thuật, công cụ máy móc đảm bảo an toàn môi trường và được Việt Nam công nhận là một trong số khan hiếm các công ty dịch vụ công ích giá rẻ.

Hiện nay, chúng tôi có một đội hình công nhân viên đông đủ và các trang bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho mọi gia đình tại các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam như: Máy thông cống lò xo, máy nén áp suất cực đại 12 kg, máy xoắn công xuất khủng, và các đồ nghề thông cống thông thường khác,..vv

Xe hút hầm cầu trang bị máy móc mới, không gây mùi hôi khó chịu cho những hộ gia đình lân cận nhà quý khách.

Thông cống nghẹt, xử lý bồn cầu, lavabo rửa mặt, bồn tiểu nam (nữ), triệt để 95%. Không gây nghẹt trở lại, cam kết không đục phá, phá hoại tài sản gia đình quý khách.

Rút Hầm cầu, bể phốt, hố ga và các đường ống cống bị nghẹt. Hút các hầm mỡ, phân hầm cầu của các hộ nhà dân, công ti xí nghiệp hay các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại tỉnh Lâm Đồng. Máy hút đời mới đạt an toàn vệ sinh môi trường, không dơ bẩn, không gây mùi hôi...vv

Nạo vét hố ga, ống cống tắc nghẹt, xây sửa thay thế mới.

Đào đặt, sửa chữa các hầm cầu, hố tiêu, đường cống công cộng và các công ty hoặc hộ dân. Với giá cả chi phí hợp lý nhất( có kèm theo trọn gói dịch vụ).


Chúng tôi sử dụng các dung dịch chống hôi, thấm triệt để 100%. Cam kết bảo hành 2 năm.

Lâm Đồng là tỉnh có lượng khách du lịch hàng năm rất đông, cộng với mật độ dân số ngày càng tăng cao.

Điều này kéo theo nhu cầu xả thải của người dân ngày một nhiều hơn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho hầm cầu thường xuyên bị đầy tắc ngẹt. Hầm cầu đầy sẽ kéo theo rất nhiều phiền toái cho người dân trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay nhu cầu hút hầm cầu Lâm Đồng ngày càng tăng cao, nên các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu mọc lên ngày một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Các công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực tạo điều kiện cho người dân, được hưởng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty hút hầm cầu uy tín đang làm việc tại tỉnh Lâm Đồng, công ty vệ sinh môi trường Lâm Đồng là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty Lâm Đồng?

Công ty vệ sinh môi trường Lâm Đồng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, nạo vét hố ga, xây dựng và sửa chữa hầm cầu, lắp đặt hệ thống cống thoát nước ngầm… Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Công ty có hệ thống xe hút hầm cầu mới, hiện đại đủ loại kích cỡ từ 1 – 25m3. Đảo bảo hút sạch 100% chất thải, không để lại mùi hôi thối, không tiến hành đục phá sàn tường gây mất mỹ quan, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của người dân.
Đội ngũ công nhân giỏi lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn xác định đúng tình trạng hầm cầu đầy và xác định đúng khối lượng chất thải cần hút. Công nhân làm việc chăm chỉ, thật thà, không báo gian lận số lượng chất thải cần hút.
Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 10 – 20%. Công ty luôn báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng trước khi thi công hút hầm cầu, đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.
Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên mọi nẻo đường của tỉnh Lâm Đồng. Dù thời gian ban đêm, mưa gió, ngày nghỉ, lễ tết… công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu dài lâu từ 24 – 60 tháng. Nếu có bất kỳ một sự cố nào ngoài ý muốn công ty sẽ tiến hành bảo hành miễn phí ngay, không cần phải chờ đợi lâu.

Quy trình Lâm Đồng hút hầm cầu tại Lâm Đồng

Muốn có chất lượng dịch vụ tốt, cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học theo đúng trình tự. Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của công ty Lâm Đồng một cách thuận tiện nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Khách hàng gọi điện trực tiếp đến số của công ty để được tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
Bước 2. Công ty cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát tình trạng hầm cầu đầu và đánh giá số lượng chất thải cần hút.
Bước 3. Nhân viên của công ty báo giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng cho khách hàng.
Bước 4. Tiến hành thi công hút hầm cầu sạch 100% các chất thải trong thời gian khoảng 30 phút.
Bước 5. Khách hàng và nhân viên thực hiện các bước xả nước ở bồn cầu để nghiệm thu dịch vụ.
Bước 6. Nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành, khách hàng thanh toán dịch vụ hút hầm cầu cho công ty.

Hầm cầu có những biểu hiện như thế nào?

Hầm cầu là công trình phụ rất quan trọng, không thể thiếu được trong mỗi công trình xây dựng dân sinh. Thông thường hầm cầu sẽ được xây dựng ngầm ở dưới lòng đất, hầm cầu được dùng để chứa tất cả các chất thải do con người thải ra mỗi ngày. Vì hầm cầu được đặt sâu dưới lòng đất nên việc kiểm tra hầm cầu đã đầy hay chưa sẽ rất khó khăn.

Để nhận biết hầm cầu đã đầy hay chưa, bạn chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu nhận biết cơ bản sau:

Trong bồn cầu có tình trạng nước thải rút rất chậm trong một số ngày, khoảng một tuần sau hầm cầu có tình trạng nước thải không thể rút xuống hầm cầu được nữa.
Bồn cầu có tình trạng nước thải và chất thải dội ngược lên rất thường xuyên, tình trạng chất thải dội ngược lên ngày một nhiều hơn.
Bạn nghe thấy tiếng nước trong bồn cầu rút xuống có những âm thanh rất lạ, có thể là tiếng ục ục không giống ngày bình thường.
Nếu bạn chú ý sẽ ngửi thấy những mùi hôi thối của cống rãnh trong hầm cầu bốc lên nhà tắm, nhà vệ sinh ngày một nhiều hơn.

Nếu bạn thấy bồn cầu có dấu hiệu nói trên, thì chắc chắn bồn cầu đã đầy để không vướng phải những rắc rối của tình trạng hầm cầu đầy.

Bạn nên gọi cho dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng, của công ty Lâm Đồng để sử khắc phục sự cố hầm cầu đầy ngay.

Hầm cầu đầy do những nguyên nhân nào?

Hàng ngày hầm cầu chứa đựng một khối lượng rất lớn nước và chất thải do con người thải xuống. Vậy nên dù hầm cầu có được xây dựng với khối lượng chứa lớn đến đâu, cũng nhanh chóng bị đầy.

Thông thường hầm cầu rất nhanh đầy sẽ do những nguyên nhân cơ bản sau:

Dân số tăng nhanh nhu cầu xả thải của con người lớn hơn, so với dung tích chứa của hầm cầu sẽ dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nhanh hơn so với thời gian dự định.
Việc thiếu ý thức của người sử dụng cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu đầy, con người không thực hiện phân loại chất thải, mà thải trực tiếp các chất như: dầu mỡ động vật, thức ăn thừa, rác thải khó phân hủy, tóc rối, băng vệ sinh… xuống hầm cầu.
Một số hầm cầu đã có thời gian sử dụng quá lâu dài, dẫn đến tình trạng hầm cầu bị xuống cấp, sụt lún…
Ống thoát khí của hầm cầu bị tắc nghẹt, hoặc bị vỡ, hư hỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến lượng khí thải của hầm cầu không thoát ra ngoài được. Lượng khí thải không thoát được sẽ dẫn đến việc bạn xả thải nước và chất thải không xuống hầm cầu được, gây ra tình trạng đầy và tắc nghẹt.
Hầm cầu được xây dựng không đúng theo thiết kế, xây dựng quá nhỏ, không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật…
Những hầm cầu ở nơi thấp, trũng thường xuyên bị úng lụt dẫn đến lượng nước bên ngoài ngấm vào hầm cầu. Lượng nước ngấm vào hầm cầu quá nhiều, cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến cho hầm cầu bị đầy.

Thời gian hút hầm cầu Lâm Đồng định kỳ là bao nhiêu lâu?

Hầm cầu đầy do rất nhiều những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu xả thải nhiều hay ít của con người, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ được tính theo những mốc sau:

Đối với những hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, có số lượng thành viên từ 4 – 6 người. Thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng tiêu chuần từ 10 – 15 năm/ lần.
Những nơi có nhu cầu xả thải trung bình như các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, đơn vị hành chính sự nghiệp… Thời gian hút hầm cầu định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần.
Đối với những nơi có số lượng người xả thải lớn như: Bệnh viện, trường học, công ty… Thời gian thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ từ 3 – 5 năm/ lần.

Hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại những lợi ích thiết thực gì?

Thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực cho mỗi người như:

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng phần thôHút hầm cầu Lâm Đồng đúng thời gian quy định giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dấu hiệu hầm cầu đầy thường gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, nên rất nhiều người sẽ nhầm tưởng là bồn cầu bị tắc nghẹt. Nhiều người sẽ bỏ ra nhiều thời gian và công sức, tiền bạc cho việc thông tắc bồn cầu. Nhưng thông tắc bồn cầu cũng không mang lại những hiệu quả thiết thực, vì hầm cầu đầy sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu quay chở lại ngay.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng chính xác nhất là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng đang làm việc, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau để thu hút khách hàng. Nhiều đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân của thị trường, nhưng cũng có một số đơn vị đưa ra mức giá thấp hơn mức bình quân. Nhiều mức giá hút hầm cầu khác nhau, khiến cho người dân rất khó lựa chọn vì không biết đâu là mức giá dịch vụ tốt nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng bình quân được tính theo m3 có giá từ 270.000đ – 320.000đ/m3. Giá hút hầm cầu tính theo chuyến xe có giá giao động từ 1.000.000đ – 5.000.000đ/ xe. Căn cứ vào khối lượng chất thải cần được hút, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chọn hình thức thanh toán dịch vụ tối ưu nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng siêu rẻ

Không biết tự bao giờ các dịch vụ hút hầm cầu đã “chiếm sóng” trên thị trường thế giới, từ các tỉnh thành lớn đến các tỉnh thành nhỏ, dịch vụ hút hầm “đi đâu cũng thấy”.

Cuộc sống hiện đại hôm nay tạm chia tay với những phương thức thủ công lâu đời, tân tiến với hệ thống máy móc hiện đại, đổi mới theo nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, trong những năm qua, dịch vụ hút hầm cầu xứng đáng đi đầu trong hệ thống dịch vụ khoa học kĩ thuật trên cả nước.

Trong khu vực Đông Nam Á, hút hầm Việt Nam chiếm vị trí đáng kể và đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần đưa nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu lớn mạnh.
Tại sao bạn nên chọn hút hầm cầu Lâm Đồng của chúng tôi

Hiện nay ở Lâm Đồng người dân phàn nàn về tình trạng tắc hầm cầu rất nhiều, nhưng lại không biết sử dụng giải pháp nào để khắc phục tình trạng đó. Về cơ bản, người dân chủ yếu thiếu hiểu biết, họ không sáng suốt để lựa chọn được những dịch vụ uy tín.

Trong khi đó, tắc hầm cầu lại đang ở vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, nhiều bình luận của khách hàng trên địa bàn Lâm Đồng đã phản ánh về hậu quả của tình trạng này.

Nếu không “chữa trị kịp thời”, tắc hầm cầu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình khách hàng:

Có thể gây ra nhiều biến động trong sinh hoạt hằng ngày: chẳng hạn gia đình bạn chỉ có duy nhất một hầm cầu, tắc hầm cầu khiến hoạt động vệ sinh ngưng trệ gặp khó khăn.
Mùi hôi phát ra từ hầm cầu khó chịu, ảnh hưởng đến không khí căn nhà bạn.
Nước chảy ngược lên, chất thải thì vẫn ứ đọng, liên tục nhiều ngày dẫn đến vi khuẩn gây hại phát sinh, là những mầm mống bệnh tật khủng khiếp hơn bao giờ hết.
Muỗi dễ sinh sôi nảy nở từ môi trường bẩn, dễ lây truyển các căn bệnh quái ác.

Nhiều lúc chúng ta coi thường những điều này nhưng chính những sự chủ quan của con người đã dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Vậy phải làm sao? Làm như thế nào? Hàng vạn câu hỏi vì sao được đặt ra như vậy.

Nếu bạn còn loay hoay không biết thể nào, chọn phương pháp ra sao cho hữu hiệu, vậy chúng tôi sẽ điểm danh cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng, được mệnh danh là “thần đồng” trong lĩnh vực hút hầm cầu đất Việt.

Dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng luôn tiên phong trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, nhanh chóng, tiện ích, đánh tan vi khuẩn nhà bạn ngay lập tức.

Hút hầm cầu định ki 3 năm đến 5 năm 1 lần sẽ giúp làm sạch hầm cầu nhà bạn, đánh bật ngay những lo lắng trong lòng khách hàng.

Phá bỏ những rào cản về vốn, Cty Lâm Đồng đã vượt lên những khó khăn thử thách, xây dựng được thương hiệu vững mạnh, xứng đáng được điểm danh trong lĩnh vực hút hầm cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chúng tôi đã đem sự hài lòng cho khách hàng. Bằng tâm huyết, sự tận tình cùng với cách làm việc vô cùng khoa học.

Hiện nay, chỉ cần mở youtube, người ta tìm được hàng trăm cách thông hầm cầu nhưng liệu rằng đằng sau những phương thức thủ công đó, tắc hầm cầu có tái phát trở lại không.

Hay những chất hóa học bạn mua ở bất cứ các tiệm tạp hóa nào đó, bạn có tin chắc rằng chúng an toàn với gia đình bạn.

“An toàn là bạn, tai nạn là thù” – chọn cách an toàn để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

Hãy cẩn trọng với những dịch vụ mọc lên nghi ngút ở ngoài kia và chọn dịch vụ hút hầm cầu của Cty Lâm Đồng chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, tự tin hút sạch mọi loại chất thải trong nhiều môi trường khác nhau
Hút hầm cầu trong thời gian ngắn nhưng chất lượng đạt chuẩn, không làm mất thời gian của quý khách hàng
Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại giúp quá trình hút hầm cầu nhanh chóng, tiện ích và tiêu chuẩn cao
Triệt để không để tái phát lại hiện trạng tắc hầm cầu, chất thải được đưa ra ngoài nhanh chóng, sạch sẽ

Đi đầu nhiều năm trong lĩnh vực xử lý chất thải môi trường, Cty Lâm Đồng đã xây dựng hệ thống làm việc đạt chuẩn châu Âu với những tính năng vượt trội.

Nếu toilet hay hầm cầu nhà bạn bị tắc, bạn đừng lo lắng vội bởi vì vẫn còn chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề chất thải hầm cầu khách hàng.

Phương án hút hầm cầu tại Đà Lạt hiệu quả nhất

Yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu hút hầm cầu tại Đà Lạt đó là không được đục phá, không làm hỏng kết cấu hạ tầng của hầm cầu hay nhà vệ sinh. Để làm được điều này, đơn vị thực hiện cần phải áp dụng công nghệ hút hầm cầu mới nhất – đó là phương pháp hút chân không.

Hút hầm cầu bằng công nghệ chân không là giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để hút bỏ toàn bộ chất thải, cặn bã trong hầm cầu mà không cần đục phá.

Lực hút của xe hút hầm cầu chân không được tạo ra nhờ sự chênh lệch áp suất giữa 2 môi trường nên có lực hút mạnh gấp 3 lần so với các loại xe hút hầm cầu tại Đà Lạt truyền thống.

Qua đó rút ngắn thời gian hút hầm cầu, hút sạch hoàn toàn các chất thải, cặn bã có trong hầm cầu mà vẫn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, nhanh chóng.

Hơn nữa, việc không phải đục phá trong quá trình hút hầm cầu cũng giúp hạn chế phát sinh mùi hôi thối khó chịu đồng thời giải quyết hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu vì hệ thống ống dẫn từ toilet đến bồn cầu đã được thông thoáng hoàn toàn.

Môi Trường Xanh – Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng chất lượng dịch vụ hút hầm cầu dẫn đầu tại Đà Lạt.